" เรียนจริง ปฏิบัติจริง แบบมืออาชีพ "

NEWS - ข่าวสารประชาสัมพันธ์

เปิดรับนักศึกษาใหม่ 2567

เปิดรับนักศึกษาใหม่ 2567

ยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ 2567

SHOWCASE - ผลงานบุคลากร นักศึกษา

นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์คว้า รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดคลิปวิดีโอ ละคร (คล้ายจะ) คุณธรรม “ที่จริงแล้วฉันเป็น... เหยื่อ”

ทีม "นิเทศฉ่ำ...ทำถึง" รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 หัวข้อ "ที่จริงแล้วฉันเป็นเหยื่อบุหรี่ไฟฟ้า"

ทีม "สุดยอดทางพร้าว" รางวัลชมเชย หัวข้อ "ที่จริงแล้วฉันเป็นเหยื่อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

คณะนิเทศศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรมอบรมบ่มเพาะคนรุ่นใหม่ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ จัดโดย สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องการมหาชน) หรือ สศส. ภายใต้โครงการกระจายโอกาสสร้าง แหล่งเรียนรู้ด้านการออกแบบสู่ภูมิภาค เพื่อสนันสนุนการเรียนการสอนด้านการออกแบบ ของ สถาบันการศึกษาในส่วนภูมิภาค

EVENTS-กิจกรรม

ประมวลภาพกิจกรรมปฐมนิเทศ

เปิดบ้านคณะนิเทศศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567

โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.นิติยา ศรีพูล คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ กล่าวต้อนรับนักศึกษา

กิจกรรมสันทนาการ โดย..รุ่นพี่คณะนิเทศศาสตร์

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ จัดกิจกรรมบริการวิชาการ "ฝึกอบรมการสร้างคอนเทนต์และการตัดต่อวีดีโอด้วยโปรแกรม CapCut" ณ โรงเรียนการศึกษาคนตาบอดธรรมสากล หาดใหญ่

กิจกรรมบริการวิชาการ โครงการ "รู้หวัน เท่าทันสื่อ"

(ภายใต้งบประมาณสนับสนุนโครงการจาก กสทช.) เพื่อพัฒนาทักษะการเรียนรู้เท่าทันสื่อของประชาชนเพื่การใช้ประโยชน์อย่างสร้างสรรค์ให้แก่กลุ่ม อสม.และตัวแทนนักบริบาลชุมชน อำเภอนาทวี วันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมดาวเรือง 1 โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชินีนาถ อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา